Thông báo

Ngày hội việc làm AIESEC Career Fair 2012

Thứ hai, 03/09/2012, 15:54 GMT+7

Ngày hội việc làm AIESEC Career Fair là một diễn đàn giao lưu đặc biệt giữa các bạn sinh viên đến từ các trường đại học có uy tín ở Việt Nam với các doanh nghiệp có tầm cỡ.

Nhằm giao lưu và giúp đỡ các sinh viên thuộc các trường đại học có cơ hội gặp gỡ các doanh nghiệp có uy tín, Ngày hội việc làm AIESEC Career Fair 2012 đã quay trở lại và sẽ được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Saphire – 526 Điện Biên Phủ, quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh, vào lúc 8g ngày 1/7/2012. Tiếp nối thành công của AIESEC Career Fair 2011, Ngày hội năm nay sẽ có sự góp mặt của các doanh nghiệp lớn như Unilever, Nielsen, DEK Technologies…

Ngày hội AIESEC Career Fair là gì?

Ngày hội AIESEC Career Fair là gì?

Ngày hội việc làm AIESEC Career Fair là một diễn đàn giao lưu đặc biệt giữa các bạn sinh viên đến từ các trường đại học có uy tín ở Việt Nam với các doanh nghiệp có tầm cỡ, giúp doanh nghiệp tuyển dụng được những nhân tài phù hợp với định hướng công ty và giúp sinh viên có được những bước khởi đầu trong quá trình tìm việc ở những môi trường thích hợp.

Và AIESEC Career Fair không chỉ bao gồm những gian hàng của các doanh nghiệp, mà còn tổ chức những hoạt động nhỏ để giúp các bạn thêm phần tự tin ở chính mình như Cuộc thi viết CV, Chương trình phỏng vấn thử, Hội thảo nghề nghiệp.

Thành công của AIESEC Career Fair 2011

Ngày hội AIESEC Career Fair là gì?

Năm 2011, chương trình đã thu hút hơn 1500 bạn sinh viên đến từ các trường thuộc khối ngành Kinh tế đến tham dự. Và qua đó, các bạn có nhiều định hướng hơn trong sự nghiệp của mình sau này.

Ngày hội AIESEC Career Fair là gì?

Năm 2011 cũng là năm đánh dấu sự bắt đầu của AIESEC Career Fair. Chương trình có hơn 20 doanh nghiệp tham gia và được tổ chức tại Trung tâm hội nghị Riverside Palace, quận 4.

Cũng năm 2011, bạn Đỗ Nguyễn Viết Anh – sinh viên năm 3 trường ĐH Ngoại thương đã “ôm” về cho mình giải nhất của Cuộc thi viết CV với nhiều phần thưởng có giá trị.

AIESEC Career Fair 2012 có gì đặc biệt?

AIESEC Career Fair 2012 không chỉ nhắm đến đối tượng là các sinh viên khối ngành Kinh tế, mà còn mở rộng chương trình cho sinh viên khối ngành CNTT – một ngành đã và đang thu hút nhân lực hiện nay.

Trước thềm Ngày hội việc làm vào ngày 1/7/2012, vừa qua, Cuộc thi viết CV đã được diễn ra và đã  thu hút hàng trăm sinh viên trên khắp thành phố. Tham gia cuộc thi này, các bạn sinh viên chỉ cần gửi về chương trình CV mà các bạn đã viết, và sẽ được nhận lại sự phản hồi từ ban tổ chức với sự phối hợp cùng hội đồng cố vấn đến từ công ty Career Vision. Những CV xuất sắc sẽ được nhận những giải thưởng vô cùng có giá trị, tổng trị giá lên đến hơn 70 triệu đồng.

Một hoạt động khác không kém phần  thú vị là Career Sharing. Đây là diễn đàn giao lưu giữa sinh viên với các chuyên gia, cố vấn nổi tiếng từ phía doanh nghiệp. Mỗi tuần, chương trình có một chủ đề khác nhau, và những bạn sinh viên có quan tâm sẽ đặt câu hỏi, cũng như chia sẻ những kinh nghiệm cá nhân để cùng chia sẻ với mọi người. Qua đó, cố vấn chương trình sẽ đưa ra lời khuyên cũng như định hướng các bạn những con đường đúng đắn để bước tiếp trên con đường của chính bản thân.

Với hoạt động đầy quy mô, năm nay, Ngày hội việc làm còn cung cấp cho các bạn sinh viên cơ hội để phỏng vấn thử với những nhà tuyển dụng như Nielsen, DEK Technology, Thanh Bac Fashion Group, AdMicro, Lạc VIệt … Và để tham gia chương trình này, các bạn sinh viên chỉ cần gửi CV của mình về cho BTC. Những nhà tuyển dụng sẽ là những người chọn ra hồ sơ của bạn để phỏng vấn. Đây chính là cơ hội để bạn không chỉ học cách quảng cáo bản thân mà còn là cơ hội để các bạn thực hành phỏng vấn với những nhà tuyển dụng lớn.

Để cập nhật thông tin của chương trình, hãy truy cập website: http://acfvietnam.com
 
Liên hệ chi tiết:

Huỳnh Thị Phương Uyên - External Promotion Manager

ĐT: 0989 746 456

Email: [email protected]

Trần Hồng Ngọc – Communication Coordinator

ĐT: 0126 8113 555

Email: [email protected]


Người viết : admin
 In bài viết  Gửi cho bạn bè Lưu tin Lên đầu trang

Viết đánh giá
 Ẩn email của tôi
Bộ gõ : Off Telex VNI
Mã bảo vệ :  

Đang thảo luận trên diễn đàn