Nhiều vị trí đang chờ ứng viên

Thứ tư, 28/11/2012, 05:22 GMT+7


Trong tuần lễ từ ngày 20 đến 26-11, hơn 160 lượt ứng viên đã được Văn phòng Hỗ trợ Việc làm Báo Người Lao Động giới thiệu đến các doanh nghiệp (DN) thông qua hình thức đăng báo tự giới thiệu và lưu thông tin tìm việc tại văn phòng.


Trong đó hơn 60 người đã tìm được việc làm, số còn lại đang chờ được xếp lịch phỏng vấn hoặc chờ kết quả phỏng vấn. Phần lớn ứng viên đến đăng ký tìm việc có kinh nghiệm tối thiểu từ 1 năm trở lên, trong đó không ít ứng viên có kinh nghiệm từ 3 - 4 năm, đặc biệt các ứng viên dự tuyển vào vị trí quản lý có kinh nghiệm từ 10 năm trở lên.

Người lao động tìm hiểu thông tin tuyển dụng tại
Văn phòng Hỗ trợ Việc Làm Báo Người Lao Động. Ảnh: TRƯỜNG HOÀNG
Ứng viên các ngành kinh doanh, marketing, sales, kế toán, tư vấn tài chính, kỹ thuật điện... có số lượng đăng ký dự tuyển đông nhất và cũng nhận được nhiều lời mời phỏng vấn nhất. Bên cạnh đó, ứng viên thuộc các ngành công nghệ thông tin, xây dựng, nhân sự, văn phòng, cơ khí ô tô có nhu cầu tìm việc tại văn phòng vẫn chiếm một số lượng không nhỏ.
Cũng trong thời gian này, đã có 15 lượt DN đến tuyển dụng lao động trực tiếp tại văn phòng. Nhu cầu tuyển dụng của DN khá đa dạng, phân bổ đều ở nhiều trình độ, loại hình công việc cũng như khả năng thích ứng với công việc của ứng viên.
Tuy nhiên, theo thông tin từ các DN, các vị trí: nhân viên kế toán, kinh doanh, công nhân kỹ thuật và lao động phổ thông vẫn luôn là ưu tiên tuyển dụng của DN. Bên cạnh các vị trí trên, nhu cầu tuyển dụng nhân viên thuộc các ngành như hóa, xây dựng, pháp lý, thủ kho, bán hàng kỹ thuật... cũng được các DN tuyển dụng khá nhiều.

Hiện văn phòng vẫn còn lưu một số nhu cầu tuyển dụng của các DN ký gửi đang chờ ứng viên. Cụ thể như nhân viên vẽ kỹ thuật, nhân viên kinh doanh, nhân viên kế toán, nhân viên kinh doanh thiết bị chống sét, nhân viên bảo trì điện công nghiệp, nhân viên quản lý nhân sự và một số vị trí khác...

DN có nhu cầu tuyển dụng và ứng viên có nhu cầu tìm việc, vui lòng liên hệ: Văn phòng Hỗ trợ Việc làm Báo Người Lao Động, số 123 - 127 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3 - TPHCM (lầu 7 - phòng 704). ĐT: 39301698 - 39330297. Fax: 39304707. Email: [email protected] Website: http://vieclam.nld.com.vn
H.Phương


Người viết : admin


Copyright © 2011 Việc Làm Việt Nam - Vina Work - Thiết kế web: TRUST.vn